TÔN 3D – TỔN HỢP – THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Công ty TNHH-XS&ĐTTM TỔNG HỢP vinh dự là một trong các doanh nghiệp đi đầu về sản xuất hàng loạt và đưa vào thị trường các dòng sản phẩm thanh lam tôntấm ốp tôn 3D với chất lượng hàng đầu tại việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Thương hiệu hàng đầu

Xuất phát từ nhu cầu thị trường đòi hỏi những sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao. CÔNG TY TNHH-XS&ĐTTM TỔNG HỢP đã đầu tư một nhà máy sản xuất thanh lam tôntấm ốp tôn 3Dtấm ốp inox 3D mang thương hiệu TÔN 3D TỔNG HỢP tại Đông la, Hoài Đức, Hà Nội với công xuất nhà máy khoảng 1.000.000 mét sản phẩm mỗi năm.

TÔN 3D TỔNG HỢP  hiện là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thanh lam tôntấm ốp tôn 3Dtấm ốp inox 3D, mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động chính thức sau 6 tháng, nhưng TÔN 3D TỔNG HỢP đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng, tạo được dấu án khá đậm nét trên thị trường vật liệu trang trí quảng cáo, nội ngoại thất. TÔN 3D TỔNG HỢP cam kết về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩn luôn luôn hàng đầu với đối tác và người tiêu dùng.

Với đường lối phát triển mở rộng sản xuất đúng đắn, tập trung đầu tư công nghệ, thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất chặt chẽ, Đặc biệt,  từ khâu nguyên liệu chúng tôi kết hợp được với các đối tác lâu năm – đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới để cung cấp nguồn nguyên liệu với chát lượng và tiêu chẩn khát khe nhất … tất cả đã tạo nên hệ thống sản phẩm Thanh Lam Tôn và Tấm ốp tôn, tám ốp inox 3D đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của thanh lam tôntấm ốp tôn 3Dtám ốp inox 3D, đã được tin tưởng sử dụng tại nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, TÔN 3D TỔNG HỢP còn không ngừng mở rộng quy mô hệ thống để đảm bảo và khẳng định năng lực cung cấp toàn diện. Hiện nay, TÔN 3D TỔNG HỢP đã phát triển hơn 100 đại lý và cửa hàng trên toàn quốc, đạt mức cung cấp trên 200.000 m2 sản phẩm thanh lam tôntấm ốp tôn 3Dtám ốp inox 3D cho thị trường trong và ngoài nước. Theo kế hoạch trong năm 2019, TÔN 3D TỔNG HỢP tiếp tục mở rộng thị phần sang thị trường Lào, Campuchia cùng với việc đầu tư hoàn thiện hệ hệ thống máy móc, công nghệ, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm. Đây là những tín hiệu tốt đảm bảo sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

TÔN3D TỔNG HỢP  rất mong được phục vụ quý khách, mọi chi tiết về báo giá sản phẩm  Thanh lam Tôn  giá rẻ cũng như các dòng sản phẩm bảng, biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất sử dụng Thanh lam Tôn xin  xin vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH-XS&ĐTTM THẤT TỔNG HỢP
  • TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 10, KHỐI ĐOÀN KẾT, VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
  • NHÀ MÁY : XÓM 4, ĐỒNG NHÂN, ĐÔNG LA, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
  • HOTLINE : 0988 3456 87 ( Mr. HÙNG ) – 0966 818 668 (Mr. KIÊN )
  • ĐIỆN THOẠI : 024 6253 8812 – 024 3352 4509
  • EMAIL : [email protected], WEBSITE : www.ton3d.com, FANPAGE: https://facebook.com/tonghopdesign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button