TẤM ỐP 3D GIÓ SEQUIN ỨNG DỤNG TRONG QUẢNG CÁO

Công nghệ cũng như vật liệu trong ngành quảng cáo hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đang có những bước phát triển mạnh.Từ sơn vẽ thủ công cho tới in phun kỹ thuật số, công nghệ LED, bảng biển điện tử,… Công nghệ và vật liệu mới đem lại sự tối ưu trong việc hiển thị hình ảnh quảng cáo một cách hiệu quả và bắt mắt hơn, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí hơn…

Một trong những công nghệ mới nhất mới được ra mắt đó là công nghệ SEQUIN.

Vậy trước tiên chúng ta tìm hiểu Công nghệ Sequin là gì ? và tấm ốp 3D gió SEQUIN

Sequin (kim sa) là những mảnh lấp lánh nhỏ được sử dụng như đồ trang trí trên quần áo hoặc vải vóc. Những mảnh sequin thường hình tròn, đa sắc và được làm từ nhiều loại chất liệu như kim loại sáng bóng, đá quý…nhưng ngày nay chúng thường được làm bằng nhựa. Dù ở hình dạng ra sao hay chất liệu nào thì một điểm đặc trưng chính là chúng luôn ánh lên những sắc màu rạng ngời, nổi bật

lắp đặt tấm ốp gió

ghép miếng Sequin vào tấm ốp

Tấm ốp 3D gió SEQUIN là tấm ốp 3D có kích thước 300 x 300 mm trên bề mặt được gắn lên những miếng Sequin hình tròn được làm từ nhựa in tráng kẽm với đủ loại màu sắc lấp lánh. sản phẩm được thiết khi tương tác với gió sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh, làm nổi bật, rạng ngời hình ảnh quảng cáo.

mẫu tấm ốp gió

Tấm ốp gió Sequin do TÔN 3D TỔNG HỢP sản xuất

Ứng dụng tấm ốp 3D sequin trong quảng cáo.

với khả năng phản xạ và khúc xạ ánh sáng của miếng Sequin, khi ánh sáng kết hợp với gió sẽ làm cho hình ảnh trở nên cực kỳ ấn tượng và rất thu hút người nhìn. Hơn thế nữa, tấm ốp 3D gió Sequin hoàn toàn không sử dụng điện năng mà tận dụng gió ngoài trời để tạo nên hiệu ứng quảng cáo, giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện hơn với môi trường.

với lợi thế về hiệu ứng thu hút ánh nhìn và không sử dụng điện năng, Tấm ốp gió 3D Sequin chính là một sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành quảng cáo. Canada là quốc gia đầu tiên ứng dụng tấm 3D gió sequin để quảng cáo ngoài trời, tiêp theo sau đó là Mỹ với việc được sử dụng trang trí quảng cáo cũng như văn phòng của các công ty lớn như Google, McDonald’s… Tại Việt Nam sản phẩm mới được ứng dụng gần đây. và Công ty TÔN 3D TÔNG HỢP chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp toàn diện về sản phẩm này.

Quý khách hàng cần tham khảo hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm Tấm ốp gió 3D SEQUIN cũng như các dòng sản phẩm trang trí bảng, biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất sử dụng Thanh Lam Tôn xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH-XS&ĐTTM  TỔNG HỢP
  • TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 10, KHỐI ĐOÀN KẾT, VẠN PHUC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
  • NHÀ MÁY : XÓM 4, ĐỒNG NHÂN, ĐÔNG LA, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
  • HOTLINE : 0988 3456 87 ( Mr. HÙNG ) – 0966 818 668 (Mr. KIÊN )
  • ĐIỆN THOẠI : 024 6253 8812
  • EMAIL : [email protected], WEBSITE : www.ton3d.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button