CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP

 Từ tháng 6 năm 2005: Xuất phát là một văn phòng tư vấn thiết kế in & quảng cáo mở tại thị trường Hà Đông thuộc Hà Tây cũ. Với số vốn ít ỏi ban đầu cơ sở vật chất còn khó khăn thiếu thốn, nguồn lực con người còn hạn chế về kinh nghiệm nghề cũng như quản lý, thế nhưng sau vài năm hoạt động với ý thức lắng nghe và học hỏi không ngừng chúng tôi đã được đa số khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

 Năm 2009: Nhận định đà phát triển vượt bậc của nền kinh tế trên địa bàn Hà Đông, Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chúng tôi đã chính thức thành lập CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công và lắp đặt biển bảng quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu.

 Người đứng đầu công ty: là Giám đốc Đỗ Tùng Anh một CEO có tầm nhìn trong kinh doanh, nghiêm túc trong công việc đồng thời  luôn cởi mở, vui vẻ trong giao tiếp. Trải qua những năm tháng rất khó khăn vất vả đôi khi là đơn độc trong công việc nhưng Tùng Anh vẫn luôn lạc quan trong cuộc sống. Là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp dù rất bận nhưng anh còn nhiệt tình tham gia thường xuyên các hoạt động phong trào của địa phương, các hoạt động chia sẻ khó khăn đồng bào lũ lụt, hỗ trợ các tổ chức thanh niên sáng tạo, hay chủ động phát động cùng hội nhiếp ảnh Hà Đông phong trào giúp đỡ vốn lập nghiệp cho thanh niên vùng cao Hà Giang vượt khó,…

 Quá trình hoạt động: Môi trường sản xuất và thi công của công ty Tổng Hợp đã là tiền đề cho rất nhiều lớp quản lý, nhân viên, công nhân lao động vững nghề, vững kinh tế. Đã có rất nhiều người trong số họ giờ đã mở công ty riêng, lập nghiệp thành công, có vị thế trong xã hội và rất trân trọng người dẫn đường TỔNG HỢP. Song song với bồi dưỡng kiến thức, mở mang sản xuất, đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các công trình lớn như chữ nổi trên nóc các tòa nhà, dự án trang trí các khu đô thị, lắp dựng kết cấu thép … Bước đầu từ 2,3 CNV giờ nhân viên của công ty đã lên tới hàng chục người có kiến thức và tay nghề cao sẵn sảng đáp ứng thi công những công trình đòi hỏi khắt khe nhất.

 Năm 2015: Công ty QC & NT Tổng Hợp đã tư vấn và thi công rất nhiều công trình lớn về trang trí đô thi tại Hà Nội, Thường Tín, Bắc Ninh, Cao Bằng, Quảng Trị, Vũng Tàu,… Đã đẩy mạnh phát triển thương hiệu của các công ty lớn như Cty Xuân Mai, Cty Sông Đà, Cty 789,… Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, thương hiệu công ty Quảng Cáo & Nội Thất TỔNG HỢP hay còn gọi là #quangcaohadong đã được bạn bè gần xa biết đến với tâm thế vững mạnh. 19/6/2015 toàn thế cán bộ công nhân viên công ty chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trong niềm vui rạng rỡ.

 Tháng 6 năm 2018: Cập nhật công nghệ mới, mong muốn hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Lãnh đạo công ty quyết định đầu tư Nhà máy sản xuất sản phẩm THANH LAM TÔN và TẤM ỐP TÔN 3D mang nhãn hiệu TỔNG HỢP. Kỳ vọng dòng sản phẩm trang trí và có tính ứng dụng cao này sẽ đem lại cho các đơn vị tư vấn và thi công nội, ngoại thất một “Giải pháp trang trí thông minh”.

 Tháng 10 năm 2018: Nhà máy sản xuất sản phẩm THANH LAM TÔN và TẤM ỐP TÔN 3D kịp hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đúng tháng Doanh nhân cùng vui mừng có sự ghi nhận của thời báo Kinh tế môi trường đã đề cập trong chuyên mục Khoa học – công nghệ & môi trường (nguyệt san số đặc biệt). Với nhận xét của thị trường cho rằng đây là dòng sản phẩm đem lại nhiều sự lựa trọn cho khách hàng cần trang trí với tiêu trí đẹp, thẩm mỹ, thi công nhanh, dễ dàng mà giá thành lại hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button