HỘI THẢO ỨNG DỤNG VẬT LIỆU LAM TÔN TRONG TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT

Ngày 12.01.2019 vừa qua Hiệp hội Thanh lam tôn miền bắc đã tổ chức Chương trình hội thảo ứng dụng lam tôn trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Thông qua sự kiện trên, lần đầu tiên các đơn vị  trong khu vực phía bắc đã có buổi chia sẻ đầy ý nghĩa về những thuận lợi và khó khăn trong nghành lam tôn.

Trải qua gần ba năm từ khi lĩnh vực lam tôn du nhập vào Việt Nam đến nay,  thị trường biển quảng cáo và nội thất đã đón nhận lam tôn như một phần của sự lựa chọn với các tính năng ưu việt của nó như dễ thi công, thời gian thi công nhanh, không lệ thuộc vào thợ có tay nghề cao, mã màu phong phú…

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của nhiều đơn vị sản xuất, gia công, đơn vị tư vấn thiết kế, khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực thanh lam tôn, tấm 3D, Senquie và vật liệu mới. Thông qua chủ đề về ngành lam tôn các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã có những chia sẻ thực tế về các vật liệu lam tôn.

hội thảo thanh lam tôn

ng Hùng, Giám đốc công ty Nội Thất Tổng Hợp – Hà Đông – thuyết trình về các dòng sản phẩm lam tôn định hình

Để mọi người hiểu rõ hơn về các sản phẩm định hình như C84, L75, U40, F45 với hoa văn và lỗ LED, ô thoáng trang trí với ánh sáng, lam tôn hở và lam tôn kín,… Ông Hùng đã phân tích rất rõ về sản phẩm từ màu sắc, kích thước cho đến chất liệu… Đặc biệt là ông đã nêu ra được những ưu điểm của sản phẩm và để lại ấn tượng tốt trong mắt những người tham gia hội thảo. Ông nói  rằng: “Việc sập lam trong thi công rất là dễ ràng với việc kết hợp giữa lam tôn và định hình và xương cài, giúp rút ngắn thời gian thi công…”

hội thảo lam tôn ứng dụng

Hoàng Hiếu – Giám đốc công ty Xây dựng và Quảng cáo Hoàng Hiếu – chia sẻ việc ứng dụng máy lam tôn

Anh Hoàng Hiếu một đại diện điển hình của Công ty Xây dựng và Quảng cáo đến từ tỉnh Lai Châu đã phân tích và chia sẻ về câu chuyện ứng dụng máy lam tôn C84 và việc khai thác sáng tạo các màu sắc lam tôn trong các công trình của mình. Anh Hiếu chia sẻ: “Tôi đã thuyết phục được khách hàng từ những ưu điểm của sản phẩm như sự đa dạng về màu sắc, độ bền, đặc biệt là khả năng chống trọi với gió bão và khả năng thi công dễ dàng và nhanh chóng”.

thanh lam tôn ứng dụng thiết kế

Ông Lâm Trọng Hiền – Giám đốc Công ty Đức Hạnh Nguyên

Nội thất là một nghành gắn liền với ánh sáng, ông Lâm Trọng Hiền là một người đã kinh qua thời kỳ chiến tranh khốc liệt và mọi khó khăn trong thời kỳ bao cấp, với một tình yêu công nghệ, luôn lắng theo thế hệ trẻ và tận tâm chia sẻ những suy nghĩ của mình. Ông bày tỏ: “Thời đại 4.0 là thời đại của quy mô lớn, sự liên kết sẽ giúp mỗi đơn vị nhỏ gia tăng sức cạnh tranh cho chính đơn vị mình vì vậy chúng ta phải phát triển với phương châm không dẫm chân lên nhau, với mục tiêu đưa giá thành xuống thấp để tiếp cận với người dùng được nhiều hơn và kết nối việc bán chéo sản phẩm”.

Đi cùng với thanh lam tôn hướng tới nội thất, lĩnh vực tranh 3D chất liệu UV cũng đang là lĩnh vực được đầu tư mạnh và chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường, ông Trương Đức công ty in 3 miền bộc bạch mong muốn được kết hợp với các đơn vị để đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm vào thị trường. Ông chia sẻ: “Hiện tại xưởng in của tôi đã đầu mạnh vào máy in UV trong mấy năm qua, tôi mong muốn được liên kết bán chéo với các đơn vị ngành nội thất.”

tầm nhìn thị trường thanh lam tôn

Ông Trương Đức – CEO Công ty in 3 miền chia sẻ về tranh 3D

sứ mệnh thanh lam tôn

đại lý thanh lam tôn 3d

Tổng kết chương trình ông Nguyễn Thành bày tỏ mong muốn các đơn vị nghành lam tôn và nhóm sản phẩm liên quan sẽ cùng nhau tạo ra một sân chơi bình đẳng, có tính tương trợ cao, đầy tin cậy hợp tác cùng phát triển bền vững đưa sản phẩm lam tôn tiếp cận thân thiện hơn với người dùng. Nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành vật liệu lam tôn mạ màu nói riêng, và sự phát triển của ngành quảng cáo và nội thất nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button