THANH LAM TÔN LÀ GÌ?

Thanh Lam Tôn – vật liệu trong ngàng trang trí nội ngoại thất và bảng, biển quảng cáo theo xu thế hiện đại

1. Thanh Lam Tôn là gì ?

Thanh Lam Tôn là vật liệu sử dụng trong thi công trang trí nội, ngoại thất và bảng, biển quảng cáo… Với dạng thanh dài, hai mép được uốn theo các hình dạng khác nhau, chiều dài và độ dày của thanh cũng khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Thanh Lam Tôn được sản xuất tại nhà máy CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP trên dây truyền hiện đại, nguyên vật liệu Tôn màu cao cấp được nhập khẩu, chuyển giao công nghệ từ đối tác uy tín nước ngoài. Chúng tôi tự hảo khẳng định về chất lượng sản phẩm, quy cách mẫu mã đa dạng và đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay.

giải pháp trang trí thông minh

2. Ưu Điểm của sản phẩm Thanh Lam Tôn sản xuất bởi CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP.

 

 • Độ bền vật liệu cao, sản phẩm Thanh Lam Tôn không bị phai màu và ăn mòn bởi thời tiết.

 • Đặc tính chống bám bụi của Thanh Lam Tôn giúp bề mặt sản phẩm sử dụng lam tôn luôn sạch và sáng bóng.

 • Với cấu cấu trúc đặc biệt Thanh Lam Tôn có khả năng phản xạ nhiệt cực cao giúp chống nóng hiệu quả. Công trình sử dụng Thanh Lam Tôn do CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP sản xuất làm vách đứng ngoài trời giúp cho nhiệt độ môi trường bên trong luôn thấp hơn bên ngoài từ 5 độ C

biển quảng cáo KTV

 • Thanh Lam Tôn có chiều dài thanh tùy biến, hoàn toàn đáp ứng với những yêu cầu về kích thước thực tế khác nhau của đơn vị thi công.
 • Với lớp màu tráng phủ tĩnh điện, độ bền cao chống chịu thời tiết. Màu sác phong phú Thanh Lam Tôn phù hợp với tất cả yêu cầu trong thiết kế bảng, biển quảng cáo và trang trí nội, ngoại thất.
 • Hệ lam hở đặc chưng tạo khe thoáng không cản gió, giải phóng tầm nhìn
 • Nguyên liệu tôn cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác như INOX, nhôm, Alumi… Thanh Lam Tôn là vật liệu phù hợp hàng đầu cho ra các sản phẩm bảng biển, trang trí nội, ngoại thất theo phong cách hiện đại, bắt mắt, giá trị thẩm mỹ cao.

 3. Triển khai ứng dụng thực tế của vật liệu Thanh Lam Tôn

Với những tính năng ưu việt kể trên và hơn hết là chi phí giá rẻ, Thanh Lam Tôn hiện là xu thế sử dụng vật liệu trong thiết kế bảng, biển quảng cáo ngoài trời, thiết kế nội, ngoại thất theo phong cách hiện đại, bắt mắt, mang lại tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao.

lam tôn quảng cáo

 • Với hệ Thanh Lam Tôn hở đặc trưng ứng dụng trong thiết kế bảng, biển quảng cáo ngoài trời, tạo khe thoáng, không cản gió, giải phóng tầm nhìn

trần ốp tôn 3D

 • Hệ Thanh Lam Tôn kín ứng dụng làm vách, trần trang trí nội ngoại thất mang lại không gian thoáng đãng, hiện đại độ bên cao và giá trị kinh tế vượt trội so với các vật liệu khác.

Một số thông tin như trên phần nào có thể giúp cho khách hàng giải đáp các thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về đặc tính kỹ thuật, tính ưu việt của Thanh Lam Tôn sử dụng trong trang trí nội, ngoại thất và bảng biển quảng cáo. CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP hy vọng khách hàng có thể an tâm đưa ra quết định đúng đắn và khoa học để lụa chọn được vật liệu phù hợp nhất cho công trình tâm huyết của mình

Quý khách hàng cần tham khảo hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm Thanh Lam Tôn cũng như các dòng sản phẩm bảng, biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất sử dụng Thanh Lam Tôn xin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT TỔNG HỢP
 • TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 10, KHỐI ĐOÀN KẾT, VẠN PHUC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
 • NHÀ MÁY : XÓM 4, ĐỒNG NHÂN, ĐÔNG LA, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
 • HOTLINE : 0988 3456 87 ( Mr. TÙNG ANH ) – 0966 818 668 (Mr. KIÊN )
 • ĐIỆN THOẠI : 024 6253 8812
 • EMAIL : [email protected], WEBSITE : www.ton3d.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button