Chương trình khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, TÔN 3D TỔNG HỢP xin gửi tới Quý khách chương trình tặng phần quà đặc biệt.

Ngày mùng 08/03 nó đã đi vào truyền thống của Việt Nam chúng ta từ lâu. Ngày mùng 08/03 là một ngày có ý nghĩa không chỉ riêng ở Việt Nam mà nó còn là một ngày có ý nghĩa lớn với tất cả các nước trên thế giới để nhớ đến sự vất vả hy sinh của người phụ nữ để tạo nên một xã hội ngày nay.

Để hòa chung với không khí vui vẻ ngày 08/03 của một nửa thế giới diệu kỳ. Nhân dịp mùng 08/03 chúng tôi sẽ gửi gắm một phần quà đặc biệt bất ngờ đến tất cả các khách hàng của TÔN 3D TỔNG HỢP đã tín nhiệm sản phẩm của chúng tôi.

sản xuất bịt đầu thanh lam tôn

Nội dung chương trình:

– Tặng Phụ Kiện Bịt Đầu C84 cho tất cả các đơn hàng Thanh Lam Tôn C84 khi khách hàng đặt hàng thông qua hệ thống website và Fanpage của chúng tôi.

– Thời gian áp dụng từ 8/3/2019 – 20/3/2019

 

Đặc tính nổi bật của phụ kiện thanh bịt đầu C84 và sự cần thiết của phụ kiện này cho một thiết kế hoàn thiện của các sản phẩm sử dụng vật liệu thanh Lam Tôn C84:

– Tạo Chốt khóa cố định mối liên kết giữa thanh làm C84 với hệ thống khung giá đỡ và xương gài. Trong một số trường hợp do các tác nhân khách quan hệ thống lam C84 đan ghép xương gài có thể bị xô vào nhau, các thanh lam có thể bị xê dịch, làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình. sử dụng bịt đầu C84 là giải pháp loại bỏ hoàn toàn rủi ro trên.

– Thiết diện mặt cắt thanh làm C84 rất sắc mảnh, sử dụng bịt đầu C84 sẽ hạn chế rủi ro làm bị thương cho người trong quá trình thi công công, cũng như trong quá trình sử dụng.

Sử dụng phụ kiện bịt đầu C84 là giải pháp hoàn thiện, gia tăng giá trị sử dụng,  tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

– Sản phẩm phụ kiện bịt đầu C84 sẽ ra giới thiệu và phân phối chính thức từ ngày 8/3/2019. sản phẩm được nhập khẩu nước ngoài, từ đối tác uy tín.

Quý khách hàng cần tham khảo hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm Phụ Kiện C84 dành cho Thanh Lam Tôn C84 cũng như các dòng sản phẩm bảng, biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất sử dụng Thanh Lam Tôn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH-SẢN XUẤT – ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP

TRỤ SỞ CHÍNH : Số 10, khối Đoàn Kết, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

NHÀ MÁY : Xóm 4, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

HOTLINE : 0988 3456 87 ( Mr. HÙNG ) – 0966 818 668 (Mr. KIÊN )

ĐIỆN THOẠI : 024 6253 8812

EMAIL : [email protected], WEBSITE : www.ton3d.com

TÔN 3D TỔNG HỢP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button