Vỏ Ô tô bằng Tôn! Còn bạn dùng làm Lam chắn nắng?

Tôn – là vật liệu ngày càng được ưa chuộng

Ứng dụng của Tôn có mặt rất nhiều nơi: trong ngành xây dựng, các ngành công nghiệp, chúng còn xuất hiện ngay trong đồ gia dụng hàng ngày… Cụ thể tôn được dùng làm:

  • Làm mái nhà, bạn có thể bắt gặp tái tôn ở bất kỳ đâu.
  • Làm vỏ xe ô tô, chúng có thể tạo nên thân vỏ cứng cáp, giảm trọng lượng xe, bền màu, nhất là khả năng chịu nắng mưa va đập khá tốt.
  • Làm đồ gia dụng như vỏ tủ lạnh, vỏ máy giặt….
  • Làm vỏ của Container vận chuyển hàng.

Chúng còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nữa. Vậy đâu là lý do Tôn lại được sử dụng phổ biến như vậy? TỔNG HỢP xin chia sẻ vì sao Bạn và Chúng tôi lại sử dụng chúng làm lam chắn nắng.

Đánh giá độ bền và ứng dụng Tôn mạ màu

Ngày nay, Thanh lam tôn được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao đáp ứng hầu hết các yêu cầu kỹ thuật đặt ra. Tôn mạ màu cực kỳ đa dạng màu sắc, độ bền màu cao. Chúng ta có thể thấy màu sắc đẹp trên vỏ xe ô tô, trên mái tôn liên tục chịu nắng mưa, nhất là vỏ container được vận chuyển trên biển phải chịu thêm gió biển mà vẫn rất bền bỉ. Đây là lựa chọn hợp lý nhất mà nhôm, nhựa, gỗ không thể thay thế tôn được.

Thanh lam tôn dễ thi công: Cũng giống như mái tôn, thanh lam tôn sử dụng hệ khung đơn giản, thi công nhanh, cực ít sản phẩm thừa. Sử dụng thanh lam tôn sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công. Khi sửa chữa thanh lam tôn cũng rất nhanh, dễ mua sản phẩm, dễ thuê nhân công.

Chi phí rẻ: Sản phẩm được sản xuất có chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo tạo hình đẹp, độ đàn hồi tốt, chịu lực tốt.

Thanh lam tôn có kết cấu đơn giản, trọng lượng nhỏ, dùng để chắn nắng giúp giảm trọng lượng tác động lên tòa nhà.

Khả năng chịu nhiệt rất tốt không như nhôm dễ dàng bị biến dạng. Môi trường khí hậu 4 mùa tại Việt Nam tôn mạ màu bị biến dạng cực ít.

Kết luận

Có thể đánh giá độ bền Tôn mạ màu rất cao. Đây là sản phẩm đã được kiểm chứng. Sử dụng vật liệu Tôn để làm thân vỏ, trần nhà, bao bọc công trình…. Cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

TỔNG HỢP đang sản xuất các sản phẩm Tôn mạ màu cao cấp, cùng các giải pháp ứng dụng trong xây dựng như: lam tôn chắn nắng, biển quảng cáo, vách ngăn tường, trần nhà. Thanh lam tôn rất dễ ứng dụng, thân thiện môi trường, thiết kế đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button